24 กรกฎาคม 2567

มีเเม่ๆบ้านไหน กำหนด คลอด 24 กรกฎาคมบ้างค่ะ หรือไกล้ๆกัน มีอาการเจ็บหน่วงทัองเหมือนกันไม่ค่ะ

56 ตอบกลับ

28 กรกฎาค่าา ยังไม่มีอาการอะไรค่ะ ท้องสองค่ะ

บ้านนี้ 22 กรกฎาคม จ้าแม่ ยังไม่มีอาการหน่วงเลย

4mo ago

ทางนี้เดินเยอะเดินบ่อยเจ็บหน่วงท้องมาก็ค่ะ

บ้านนี้กำหนด 31 ก.ค จร้า ลุกนั่งลำบากมากๆแม่ๆ

ปวดหน่วงค่ะ นั่งพักนึงก็หายค่าาา สู้ๆนะคะ

18 ก.ค ค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก ลุกนั่งลำบากปวดขา

16 กรกฎาคม เริ่มมีอาการหน่วงท้อง ท้องแข็ง

21 กค. ค่ะ เดินสักพักนึงก็เจ็บหน่วงค่ะ

4mo ago

ตอนนี้กี่วีคค่ะพอดีโทรศัพท์เสียแต่่เข้าแอปปแอปปทำาไม่ตรงตามวีคค่ะวันเดียวกันค่ะเเม่

กำหนดคลอด20ค่ะ เริ่มเจ็บน้องสาวแล้วหน่วงๆ

4mo ago

จิงเเม่ เริ่มหน่วงเจ็บปวด

14ก.ค. คะมีอาการหน่วงท้องบ่อยอยู่คะ

4mo ago

จิงคะ

มีอาการเหมือนกันค่ะกำหด26ก.คค่ะ