พอดีจะย้าย รพบ.

มีเเม่ๆท่านไหน่ที่เลือนนัดหมอเป้นอาทิตร์ไม่ค่ะ พอดีวันนี้หมดนัด เเต่จะเปลี่ยนที่ฝากครรภ์ เลยไม่ได้ไปตามหมอนัดเเต่จะไป รพบ.อื่นวันเสาร์ อาทิตร์นี้น้ะค่ะ จะมีผลกระทบจ่อเด็กไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ก็เคยไปหาช้าค่ะ