สอบถามเรื่องตรวจดาวซินโดม

สอบถามแม่ๆที่เคยเจาะเลือดตรวจดาวซินโดม รพบ เอกชนคะ รอนานที่สุดกี่สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้จะครบ1เดือนแล้วหมอยังไม่โทรมาบอกเลยค่ะ แอบกังวลจนเก็บไปฝัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกิน 2 สัปดาห์​ค่ะ