สอบถามค่ะ

มีเเม่ๆท่านไหนเป็นโรคกระเพาะต้องตั้งครรภ์บ้างไหมค่ะ ตอนนี้เราเเพ้ท้องเเบบกินอะไรไม่ได้ ทำให้อาการโรคกระเพาะมันกลับมา ทำให้ปวดท้องมาก กลัวจะเป็นอันตรายกับลูกไม่กล้ากินยา เเม่ๆท่านไหนมีวิธีลดอาการปวดท้องเเนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นอาการเจ็บป่วยที่คุณหมอจัดยาให้สามารถทานได้นะคะ แต่ควรเเก้ไขที่ต้นเหตุค่ะ ควรทานอาหารให้ตรงเวลาหน่อยนะคะ ถ้าแพ้มากๆ ลองให้คุณหมอตัดยาแก้แพ้ท้องจะช่วยลดอาการแพ้ได้ค่ะ