น้ำนมไหลน้อยต้องทำไง

มีเเม่ๆท่านไหนที่คลอดลูกแล้วน้ำนมไหลน้อยไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ มีอะไรที่กินแล้วน้ำนมเพิ่มขึ้นไหมคะ

2 ตอบกลับ

ต้องกระตุ้นบ่อยๆค่ะ เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ ทุกๆ 3 ชม ถ้าหากน้องไม่เข้าเต้า ต้องปั้มทุกๆ 3 ชม เช่นกัน ห้ามตกรอบ เดี๋ยวน้ำนมจะมาเอง