ท้อง 8W แพ้จังเลย ยังไม่ชิน

ท้อง 8W เครียดบ่อย

1 ตอบกลับ

ตอน8w ฝนก็แพ้ท้องหนักคะ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับความเครียด ของเรานะคะ เด็กจะแข็งแรงหรือไม ขึ้นอยู่กับเราคะ ถ้าไม่เครียด ลูกก็จะไม่มีผลกระทบคะ. สู้ๆ ต้องทำได้คะ เพื่อ ลูกรัก ✌✌✌✌✌