ลูกไม่ดิ้นใส่พ่อ

มีเเม่ๆคนไหนเวลาลูกดิ้นเเล้วอยากให้สามีจับเเต่ลูกไม่ดิ้นไหมคะ อยู่กัน2คนดิ้นเก่งมากเเต่พอตะให้พ่อจับเงียบกริบเลยค่ะ พ่อเริ่มสงสัยเเล้วว่าตกลงเเม่กวนหรือลูกกวนกันเเน่55555.

146 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ จนพ่อเริ่มบ่นว่าแม่โกหกว่าน้องดิ้น 😆

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พ่ออยากรับรู้แต่กลับเงียบซะงั้น

บ้านนี้ก็ไม่ดิ้นต่อน่าพ่อเงียบ พอไม่มีพ่อดิ้นดีจัง

บ้านนี้พ่อเคยเอาหน้ามาใกล้ๆท้องแล้วถีบใส่เลยค่ะ55555

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ พ่อจับทุกวัน จับทีไรนิ่งทุกที

เป้นเหมือนกันคะ พ่อจับหยุดดิ้นพอเอามือออกดิ้นต่อ 555555

4y ago

พ่อน้อยใจเลย555

เหมือนกันคะ ดิ้นๆอยู่ พอเอามือพ่อมาวาง กยุดสะงั้น😂😂

4y ago

อันนี้เเค่บอกคือนิ่งเลยค่ะพ่อยังไม่ทันมา สงสัยกลัว555

บ้านนี้เป็นเหมือนกัน พอพ่อแตะท้อง ลูกนิ่งทันที😅

เป็นคะ ดิ้นยุดีๆพอเรียกพ่อมาดูนิ่งเฉยเรย 😁😁😁

ต้องให้พ่อคุยแล้วก็จับพุงบ่อยๆ ค่ะ เค้าจะจำได้