แบบนี้เรียกว่าผื่นหรือเเพ้

มีเเม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ เป็นตุ่มแดงๆขึ้นตามบริเวรหน้าอก บ่าไหล่ เเละลำคอ คันๆเเสบๆ อยากทราบว่ามียาทารักษาไหมค่ะ

แบบนี้เรียกว่าผื่นหรือเเพ้
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นที่หลังกับหน้าอก แต่พอเข้า4เดือนก็เริ่มหาย

3mo ago

บ้านนี้เริ่มเป็รตั้งเเต่2เดือนกว่า จนตอนนี้ 6เดือนจะ7เดือนเเล้ว ยังไม่หายเลยค่ะ