แบบนี้เรียกว่าผื่นหรือเเพ้

มีเเม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ เป็นตุ่มแดงๆขึ้นตามบริเวรหน้าอก บ่าไหล่ เเละลำคอ คันๆเเสบๆ อยากทราบว่ามียาทารักษาไหมค่ะ

แบบนี้เรียกว่าผื่นหรือเเพ้
2 ตอบกลับ

สิวฮอร์โมนจ๊ะ คนท้องฮอร์โมนเพิ่มเยอะจะเป็นสิวตามแนวกรอบหน้าหรือทีโซน ใช้โฟมล้างหน้าอ่อนๆลดการระคายเคืองค่ะ ส่วนยาหรือครีมรักษาสิวแม่ท้องจะใช้ไม่ได้เลย

บ้านนี้เป็นที่หลังกับหน้าอก แต่พอเข้า4เดือนก็เริ่มหาย

3mo ago

บ้านนี้เริ่มเป็รตั้งเเต่2เดือนกว่า จนตอนนี้ 6เดือนจะ7เดือนเเล้ว ยังไม่หายเลยค่ะ