เรื่องฉีดยา

มีเเม่ๆคนไหนเคยฉีดยาบาดยะยักมั้ยคะ พอดีทางนี้ป้าหมอให้ฉีด เเต่ทางบ้านไม่ค่อยมีตังเลย มันสำคัญมากมั้ยคะ 😥🙏🏻#ขอบคุณสำหลับคำตอบเเม่ๆทุกท่าน #35 วีค 4 วัน

18 ตอบกลับ

ฉีดค่ะทั่งท้องแรกท้องสองฉีดฟรีเพราะใช้บัตร30บาทไม่เสียเงินอะไรเลยค่ะ