เรื่องฉีดยา

มีเเม่ๆคนไหนเคยฉีดยาบาดยะยักมั้ยคะ พอดีทางนี้ป้าหมอให้ฉีด เเต่ทางบ้านไม่ค่อยมีตังเลย มันสำคัญมากมั้ยคะ 😥🙏🏻#ขอบคุณสำหลับคำตอบเเม่ๆทุกท่าน #35 วีค 4 วัน

18 ตอบกลับ

เราฝากท้องบัตรทองมีฟรีนะคะแต่่เราฉีดเสียตัง500กว่าๆ

ใช้สิทบัตรทองไม่เสียเงินจร้า เราก็ใช้สิทนั้นอยุ่

ต้องฉีดค่ะ ส่งผลถึงลูกด้วยนะคะ ตอนตัดสายสะดือค่ะ

ทางโรงพยาบาลฉีดฟรีนะคะตามสิทธิของเรา

แม่ฉีดของรพ.รัฐก็ได้นะคะ ฉีดฟรีค่ะ

ต้องฉีดค่ะ นี่โดนฉีดไป 2 เข็มค่ะ

สิทธิ์บัตรทองฟรีทุกอย่างนะคะ

1y ago

ถ้าเป็นโรงพยาบาลตามภูมิลำเนา จะมีสิทธิ์บัตรทองงับ

เค้าฉีดให้ฟรีค่ะ