ท้อง 6 เดือน น้ำหนักขึ้นน้อย

มีเเม่ๆคนไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างค่ะ เเม่บ้านนี้ขึ้น 1 กิโลเอง

13 ตอบกลับ

กินไข่ต้ม กล้วย นม เยอะๆค่ะ เน้นไปน้ำหนักลูกนะคะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้ตั่งแต่ท้องจน 6 เดือน ขึ้นมาแค่3 กิโล พอเข้าเดือนที่7 ขึ้นฮวดมาอีก 5กิโล

7เดือนแล้วขึ้นมา1กิโล แต่น้ำหนักลูกคุณหมอบอกว่าเกินเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ตั้งคลอดยันคลอดขึ้นแค่6โลเองค่ะ ลูกออกมา2760

ก่อนท้องหนัก40กว่าตอนนี้ท้อง7เดือนหนัก44.5เองค่ะ

เหมือนกันค่ะ 18 กว่าๆเเล้วขึ้นมาโลเดียวเอง

23wขึ้นมา7ขีดเอง แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

ทาน กล้วย ไข่ ทุกมื้อ นมถั่วเหลืองคะ

บ้านนีท้อง4เดือนน้ำหนักขึ้นมา9โล

ตอนนี้ 37+2 ขึ้นมา 4 โลกว่าเองค่ะ 🤣