ท้องแรก 3 เดือน ท้องใหญ่มาก

ปกติไหมคะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 1 กิโลเอง แต่ท้องใหญ่ไวมากค่ะ

ท้องแรก 3 เดือน ท้องใหญ่มาก
11 ตอบกลับ

เราก็ท้องใหญ่ค่ะ แถมน้ำหนักลง 3โล แต่ซาวล่าสุดน้องปกติค่ะแถมหมอชมด้วยว่าตัวเบอเริ่มเลย 🤣

ใหญ่มากเลยค่ะ เราท้องสอง3เดือนเหมือนกันยังไม่เห็นเลยแต่แม่น้ำหนักขึ้นมา3กิโลแล้ว

7mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ 😅

เราก็ท้องใหญ่ค่ะ ทุนเดิมก็ใหญ่ยุแล้ว น้ำหนักขึ้น1กิโลท้องโตไม่ไหว🤣

บ้านนี้ท้องสอง3เดือนยังไม่ออกเลยค่ะน้ำหนักขึ้นมา1โลเองค่ะ🥰

บ้านนี้3เดือนน้ำหนักแม่ขึ้นมา2โลคะ🤣 ท้องยังไม่ใหญ่

ของเรามีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มาก 555

ปกติคะ มีน่าท้องอยุ่เป็นทุนเดิม

ทางนี้ท้องยังเล็กขนาดท้อง3แล้ว

บ้านนี้3เดือนขึ่นมา2โลจ้า

ไม่ต่างกันเลยค่ะ