ท้องเเฝด

มีเเม่ๆคนไหนท้องลูกเเฝดกันบางไหมค่ะขอสอบถามข้อมูลที่ค่ะตอนนี้ตั้งท้องได้5เดือนเเละค่ะมีอาการเจ็บช่วงท้องน้อยบ่อยๆจะเป็นอันตรายไหมค่ะส่วนตัวคิดว่าอาจจะคลอดก่อน9เดือนมีเเม่ๆคนไหนคลอดลุกเเฝดตอนกี่เดือนกันบางค่ะ

2 ตอบกลับ

เราท้องแฝดนะ​ ตอนนี้34+4w​ หมอให้ยาระงับคลอดไว้ตอน32w.​ กลัวคลอดก่อนกำหนด​ ตอนนี้ยังไม่มีอาการเลย

5y ago

ไม่ได้ปวดท้องนะคะ​ แค่รู้สึกจุก​ หายใจลำบากเวลาท้องแข็งค่ะ

น่าจะมดลูกขยายนะคะ