ท้องเเฝด33+3

บ้านได้ได้ฉีดยากระตุ้นปอดน้องบางไม่ค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

2 ตอบกลับ

เข้าโรงบาลสองรอบแล้วคะให้น้ำเกลือ ฉีดยา กินยากระตุ้นปอดลูก แม่กังวลมาสามวันหาหมอทีลูกดิ้นน้อยลง มาถึงโรงบาลนอนโรงบาลหมอบอกท้องปั้นกลัวคลอดก่อนกำหนดคะ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจะได้กระตุ่นคะ เพื่อเตรียมความพร้อมให้เด็กๆๆ