ฝังเข็มแล้วท้อง

มีเเม่ๆคนไหนที่ฝังเข็มเเล้วท้องบ้างค่ะบ้านนี้ฝังได้7เดือนกว่ามีอาการปวดหัว คลื่นไส้ เหม็นกลิ่มอาหาร,น้ำหอม,โลชั่น ได้กลิ่มแล้วพาคลื่นไส้ทุกครั้ง เเต่พอตรวจก็ขึ้นขีดเดียว

1 ตอบกลับ

เป็นผลข้างเคียงรึป่าว เพื่อนที่เคยฝัง ก่อนฝังเคยเล่าว่าอาจจะมีอาการแบบนี้ สำหรับบางคนค่ะ