มีเเม่ๆคนไหนทานตัวนี้บ้างไหมคะพอดีซื้อยามาบำรุงหมอในคลีนิคเเนะนำตัวนี้ ดีไหมคะ

มีเเม่ๆคนไหนทานตัวนี้บ้างไหมคะพอดีซื้อยามาบำรุงหมอในคลีนิคเเนะนำตัวนี้  ดีไหมคะ
16 ตอบกลับ

เราทานโอบิมินแล้วคลื่นไส้เวียนหัวมากค่ะ เลยต้องเปลี่ยนมากินblackmore + hemo แทนvit

2y ago

อีกเสียงค่ะ อ้วกทุกครั้งที่ทาน