กินแอนมัมรสผลไม้รวมทุกวัน ดีไหมคะ

แม่คนไหนกินบ้างคะ

11 ตอบกลับ

เรากินนมหนักมากตอนท้องง และคิดว่าคงเปนการบำรุงลูกไปในตัวว สรุปน้องแพ้นมวัวว 😿 เราเคยถามคุณหมอเรื่องความจำเปนของนมอยู่ค่ะ แกบอกว่า ยาที่ให้ตอนตั้งครรภ์ โฟเลท ต่างๆ เพียงพ่อกับน้องแล้วค่ะ ให้คุนแม่กินอาหารที่หลากหลายย และบาลานซ์ อย่ามากหรือน้อยเกินไปป

แนะนำให้ทานนมหลายๆชนิด สลับๆกันไปค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ ฯลฯ ไม่ควรเน้นไปที่ชนิดใดชนิดนึงมากผิดปกตินะคะ เพื่อให้ลูกไม่เสี่ยงเกิดมาแพ้ชนิดใดชนิดนึงจ้า

บ้านนี้ตอนท้องแพ้นม จะเหม็นกลิ่นนมมากค่ะ แต่ก็พยายามฝืนกินเพื่อลูก

เรากินสลับกันทุกยี่ห้อค่ะ เน้นรสจืด จะได้ไม่ค้างที่แม่เยอะ

สลับกินจ้า. เคยกิแตไวตามิล. ลูกเกิดมาแพ้นมวัวค่ะ

นน.เพิ่มโดนคุณหมอดุค่ะ แกแนะนำนมจืดหลายๆแบบ

ดีค่ะ แต่สลับกับรสชาติอื่นด้วยก็ได้ค่ะ

5y ago

😘😘👌👌✌️✌️

บ้านนี้กินค่ะ แต่กินสลับกับรสจืดด้วย

บ้านนี้กินหลายๆยี่ห้อสลับกันค่ะ

กินแต่รสนี้เมือนกัน