ท้องสัปดาห์เเรกๆ

มีเเม่ๆคนไหนตอนท้องเเรกๆ ง่วงๆเหนื่อย เพลียเกือบทั้งวันบ้างไหมคะ เเล้วก็เหม็นตัวเองสุดๆ เจออะไรนิดๆหน่อยๆร้องไห้ อยากกินของเปรี้ยว พอหิว ก็หงุดหงิด น้อยใจ เเฟนบ่อยๆ เเฟนทำอะไรไม่ดีนิดหน่อย ก็เก็บเอาไปคิดเเล้วก็ร้องไห้ อาการนี้จะอยู่อีกนานไหมค่ะเนี่ย??

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ผ่านไตรมาสแรกไปจะดีขึ้น