6. วีค

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้ 6 วีคแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการแพ้เลย กังวลว่าจะท้องลม หรือท้องนอกมดลูก. มีแค่ตาลายเวลาทำงาน ง่วงๆเหนื่อย

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 14 w 3d แล้วมีแค่หิวบ่อย เหนื่อยง่าย กับง่วงนอน ยังไงก็ลองสอบถามคุณแม่เรากับคุณแม่สามีดูนะคะว่าท่านแพ้ท้องมั้ย ของเราไม่แพ้เหมือนคุณแม่สามีเลยเดากันว่าน่าจะได้ลูกชาย สรุปเลยได้ลูกชายเหมือนท่านจริงๆ อันนี้กิจกรรมเดาขำๆนะคะ ยังไงก็ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ ที่ไม่แพ้อาจแปลว่าร่างกายของเราแข็งแรงค่ะ ไม่มีปัญหาแน่นอนค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องก็ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ ปกติมากๆ มีแค่เหนื่อยกับง่วงนี่แหละค่ะ กินทุกอย่างได้ปกติ ถ้าท้องนอกมดลูกคุณแม่จะปวดท้องทรมานไปแล้วค่ะ อย่ากังวลเลยนะคะ ทำใจให้สบายค่ะ

ฝากท้องตอน 6 w ท้องแรกค่ะไม่มีอาการแพ้เลยแม้แต่น้อยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะถ้าไปฝากท้องหมอก็จะบอกเลยค่ะว่าท้องในมดลูกหรือนอกค้ะ

ไม่แพ้ก็ดีแล้วค่า ถ้าแพ้แล้วทรมารมากๆเลย ท้องแรก เราไม่แพ้เลยปกติ แต่ท้อง2ที่ตั้งครรภ์อยู่ แพ้มากเลยค่ะ

บางคนก้อไม่มีอาการค่ะคุณแม่ อย่ากังวลไปเลยค่ะ ทำใจให้สบายน้องจะได้แข็งแรงๆสุขภาพดีนะคะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้จร้า ตอนนี้ท้องสองแล้ว ได้ 10w5 day แล้ว แต่ท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่เลย

บ้านนี้ ก็ไม่มีอาการแพ้เลยคะ มีแค่เบื่ออาหารนิดหน่อย ตอนนี้ได้29วีคแล้วคะ

เราก็ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้11วีคแล้ว ยังไงลองรีบไปหาหมอดูน้า จะได้สบายใจ

เราตอนท้องไม่มีอาการของคนท้องเลยค่ะทุกอย่าเป็นเหมือนตอนไม่ท้องเลย