ฝันเห็นงู เหลือมเเต่ไม่กัด

มีเเม่ๆคนไหนตอนท้องฝันเห็นงูแล้วได้ลูกชายตามคำทำนายฝันไหมคะ

10 ตอบกลับ

ตอนแรกฝันเห็นงูเหลือมทองตังใหญ่มากกกกกกก ก.ไก่ล้านตัว ฝันรอบสอง เห็นงูตัวเล็กสีดำ ฝันติดกัน 4-5 วันก่อนซาว ได้ลูก ผช ค่ะ