ถามหน่อยค่ะ

ฝันเห็นงู ฝันแบบนี้แปลว่าอะไรค่ะ ช่วงนี้ฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้ชายบ่อยมาก

7 ตอบกลับ

ถ้าฝันเห็นงู ถ้าฝันเห็นงู คำทำนายฝันแบบโบราณ มีการทำนายทายทักกันไว้ว่า สำหรับคนโสด มีการทำนายฝันเอาไว้ว่า : อีกไม่นานอาจจะได้เจอเนื้อคู่ที่มีอายุมากกว่า ให้อดทนรออีกไม่นานจะมีคู่แน่ ๆ หรืออาจจะได้แต่งงานในไม่ช้า สำหรับคนมีคู่แล้ว มีการทำนายฝันเอาไว้ว่า : ช่วงนี้คุณอาจจะมีคนมาคอยเฝ้าเอาอกเอาใจ จนอาจจะทำให้คนรักของคุณออกอาการงอนได้ และหากคุณผู้หญิงที่มีครอบครัวแล้วฝันเห็นงู ก็แปลว่าอาจจะได้ลูกในเร็ว ๆ นี้ และสำหรับทั้งคนโสดและคนมีคู่ หากฝันเห็นงู ก็อาจจะหมายความว่า คุณอาจจะมีโชค มีลาภทางด้านการเงินในเร็ว ๆ นี้ แต่ถึงอย่างไรก็ยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด ไม่ฟุ่มเฟือย เพราะลาภลอยอาจกลายเป็นลาภสูญได้ อ่านเพิ่ม https://th.theasianparent.com/%E0%B8%9D%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%AB%E0%B9%87%E0%B8%99%E0%B8%87%E0%B8%B9-%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%84%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%A7%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%AD%E0%B8%B0%E0%B9%84%E0%B8%A3

ฝันเห็นเด็กผู้ชาย ใครที่นอนฝันอยู่แล้วเห็นเด็กผู้ชาย แสดงว่า คุณกำลังจะมีโชคลาภจากคนรัก ให้ระมัดระวังเรื่องการใช้เงินให้มาก ๆ ไม่งั้นมีเท่าไหร่ก็ไม่พอ มีชื่อเสียงที่ดังไกลจากสิ่งที่คุณทำไว้ จะมีสังคมที่ดี แต่ให้ระวังเรื่องสุขภาพของคนในบ้านไว้ให้ดี คนโสดยังต้องรอไปก่อนช่วงนี้ยังไม่มีใครเข้ามา อ่านเพิ่มเติม https://th.theasianparent.com/%E0%B8%9D%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%AB%E0%B9%87%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B9%87%E0%B8%81-%E0%B8%9D%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%AB%E0%B9%87%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%81

เเม่ฝันเป็นเดือนๆ หนักมาก. ก่อนท้อง ยันท้องเลยคะ ว่ามีพญานาคเขาฝากลูกให้เลี้ยง.. ขอให้ดูแลแทนหน่อย (( แม่ได้ผช.คะ ))

ตอนท้องคนแรกก็ฝันเห็นงูคะ ได้ลูกชายด้วย😄

ฝันเหมือนกันเลยค่ะแต่ไม่ค่อยบ่อย

เกี่ยวกับความรักค่ะ

ฝันเห็นงู น่าจะหมายถึงเนื้อคู่หรือป่าวคะ แต่ถ้ามีตรอบครอบครัวแล้วมีแฟนแล้ว และฝันเห็นเด็กด้วยน่าจะหมายถึง การตั้งครรภ์จ้า ดูในGoogle ได้เรยค่ะมีคำทำนายบอกไว้เยอะเรย 😊