ฝันเห็นงู เหลือมเเต่ไม่กัด

มีเเม่ๆคนไหนตอนท้องฝันเห็นงูแล้วได้ลูกชายตามคำทำนายฝันไหมคะ

10 ตอบกลับ

ตอนแรกฝันเห็นงูเหลือมทองตังใหญ่มากกกกกกก ก.ไก่ล้านตัว ฝันรอบสอง เห็นงูตัวเล็กสีดำ ฝันติดกัน 4-5 วันก่อนซาว ได้ลูก ผช ค่ะ

บ้านนี้ก่อนไปซาวเพศวันนึงแฟนฝันว่ามีงูตัวสีดำๆจะฉกแม่บ้านนี้ค่ะพอวันรุ่งขึ้นไปซาวได้ผู้ชายจริงๆ

ไม่เคยฝันถึงงูเลยคะ มีเเต่สามีที่ฝันเเต่ไปซาวด์น้องก็ไม่ยอมให้เห็นเพศ

ฝันเห็นงูหลายครั้งเหมือนกันค่ะ มาแต่ละทีลายไม่ซ้ำกันเลย555 น้องเป็นผช.

แม่บ้านนี้ฝันเห็นงูตัวใหญ่ค่ะพึ่งได้10wค่ะแต่แฟนอยากได้ลูกผู้ชายค่ะ

เราฝันว่างูกัดข้อเท้ากับโคนขาค่ะ ได้ลูกชายจริงๆ 😂😂😂

เราฝันเห็นงูเผือกสีขาว ตาสวยมาก ซาวด์ำด้ผู้หญิง

หลังจากฝันเห็นงูวันนี้ซาวส์ได้ผู้ชายจริงๆคะ

บ้านนี้ฝัน้ห็นงูหลายตัว คลอดออกมาได้ชายคะ

ฝันเห็นงูดำ หลายครั้งมากค่ะ แต่ได้ ผญ.