ครบกำหนดเเล้วเเต่น้องไม่ยอมออกค่ะ

มีเเม่ๆคนไหนครบกำหนดเเล้วน้องยังไม่ยอมออกมาไหมคะ มีวิธีเร่งคลอดไหมเอ่ย บ้านนี้ก่อนถึงกำหนดให้พ่อเข้าไปตาม2ครั้งเเล้ว เเต่ไม่มีวี่เเววว่าจะออกมาเลยค่ะ มีใครมีวิธีเร่งคลอดไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #อยากเเตกเเล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏💖

ครบกำหนดเเล้วเเต่น้องไม่ยอมออกค่ะ
11 ตอบกลับ

เราคลอดตอน 41 week ตอน 40 4 โดนกระตุ้นคลอดหมอให้แอดมิทนอนรพ. เจ็บท้องอยู่ 2 คืน คืนที่3 คลอดเลยค่ะ คลอดวันที่ 16 พย . ได้ลูกชายจ้า

2y ago

นี่ก็โดนไป 2 รอบล่ะ แต่น้องก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ เป็นท้อมากเลย

บ้านนี้ครบแต่เงียบกริบสุดท้ายหมอให้ผ่าคลอดคะเพราะหมอเกรงว่าน้ำคล้ำจะแห้งจนทำให้น้องเสียชีวิต

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะทั้งให้พ่อเข้าไปตามกินสับปะรดนั่งท่าผีเสื้อก็ยังไม่คลอดเลยค่ะ

2y ago

อยากเจอหน้าเเล้วค่ะ เลยกำหนดเเต่ไม่ยอมออกสักที เเม่กลัวโดนผ่ามากค่ะ

ครบกำหนดแล้ว ปวดมากอยากคลอดแล้ว ไม่ยอมออกมาเหมือนกันค่ะ

2y ago

กังวลมากค่ะ กลัวโดนผ่า

บ้านนี้40+4วีคแล้วจ้า ยังเงียบเหมือนกัน🤣

2y ago

โดนยาเร่งพรุ่งนี้จ้า

40สัปดาห์2วันแล้วยังไม่ออกมาเลยค่ะ

40Wพอดี ผ่าเลยจ้า แม่กังวลไปหมด

2y ago

โดยส่วนตัวเคยผ่านมาทั้งคลอดธรรมชาติและผ่า คิดว่าผ่าไม่น่ากลัว ไม่เจ็บ แผลดูแลง่ายกว่า

ขอให้ได้คลอดไวๆ นะคะ

2y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่ เลี้ยงง่าย แข็งแรง ๆ นะคะ

เหมือนกันเลยจ้า🥺

2y ago

กลัวโดนยามากค่ะ

ท้องแรก40+6🥵