ครบกำหนดเเล้วเเต่น้องไม่ยอมออกค่ะ

มีเเม่ๆคนไหนครบกำหนดเเล้วน้องยังไม่ยอมออกมาไหมคะ มีวิธีเร่งคลอดไหมเอ่ย บ้านนี้ก่อนถึงกำหนดให้พ่อเข้าไปตาม2ครั้งเเล้ว เเต่ไม่มีวี่เเววว่าจะออกมาเลยค่ะ มีใครมีวิธีเร่งคลอดไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #อยากเเตกเเล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏💖

ครบกำหนดเเล้วเเต่น้องไม่ยอมออกค่ะ
11 ตอบกลับ

✌️