จำวันปจด.มาครั้งสุดท้ายผิด

มีเเม่ๆคนใหนจำวันปจด.มาครั้งสุดท้ายผิดบ้างค่ะ ไปซาวด์ เห้นเเค่ถุงดำเล็กๆ เหมือนกำลังสร้างถุงน้ำคร่ำ แบบนี้จะเป็นท้องลมได้ไหม ไข่ฝ่อได้รึป่าว กังวลมาก ท้องเเรก?

1 ตอบกลับ

ดูค่า hcg ประกอบครับ ถ้าเพิ่มทุก2วันมากกว่า 66%หรือค่าเพิ่ม้ป็น2เท่าทุก2วัน ก็ยังเป็นครรภ์ปกติอยู่ครับ อย่างเครียดนะครับ กว่าจะเจอตัวอ่อนและหัวใจ ก็ 6 -12สัปดาห์ แล้วแต่คนครับ สู้ๆครับ