จำวันปจด.มาล่าสุดไม่ได้

จำวันที่ปจดมาล่าสุดไม่ได้เเต่ตรวจขึ้นสองขีดไปหาหมอหมอบอกท้องเเต่ไม่ได้บอกว่ากี่เดือน เเม่ๆคนอื่นเป็นไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไปรอบหน้าค่อยถามหมอดูก็ได้ค่ะ หรือไปซาวด์ที่คลีนิคดูอีกครั้งเพื่อความสบายใจก็ได้ค่ะ

5y ago

ค่ะขอบคุณ​สำหนับคำเเนะนำนะคะ พอดีกังวลกับเครียด555ไม่รู้กี่เดือนกลัวส่งผลต่อลูกเยอะ จะได้สบายใจคะ

หมอจะให้ตรวจและอัลตร้าซาวด์ดูค่ะ แล้วมันจะขึ้นเลยว่าเราท้องกี่เดือนค่ะ