ตั้งครรภ์​

ไปซาวด์​แล้วหมอบอกได้ลูกชายมีแม่คนไหนบ้างค่ะซาวด์​หมอบอกชายคลอดได้สาว

ตั้งครรภ์​
8 ตอบกลับ

คุณหมอที่เราฝากท้องบอกว่า มีความเป็นไปได้ค่ะที่ซาวด์ได้ผู้ชายแล้วคลอดออกมาเป็นผู้หญิง เพราะบางทีสายสะดือพับกันอยู่ตรงหว่างขาน้อง ทำให้เวลาซาวด์อาจจะเห็นเป็นเพศชายได้ค่ะ

เอาจริงๆ ซาวน์กับคลอดเป็นคนละเพศกัน น่าจะเป็นเพราะเวลาซาวน์น้องอยู้ในท่าที่มองไม่ค่อยชัดหรือหมอไม่ค่อยชำนาญก็ได้คะ ผลเลยต่างกัน

ของเราตรวจโครโมโซมและดาวน์ซินโดรมคะ NIPT ผลออกมา XY คือผู้ชาย จากนั้นก็ซาวด์เห็นเป็น ผู้ชายคะ แม่ลองตรวจมั้ยคะ ผลค่อนข้างชัวร์ค่ะ

ให้ชัวร์​คือ​ 16​วีคขึ้นไปค่ะแม่​ หรือ​ สัก​ 20​วีคค่ะ

บ้านนี้ก้บอกว่าได้ผู้ชายแต่กลัวออกมาได้ผู้หญิง55

บ้านนี้ค่ะ ซาวด์5ครั้ง บอกผู้ชาย พอคลอดได้ลูกสาวจ้า

ยากค่ะ เพราะเพศชายชัดกว่าเพศหญิง

อ้าวหมอ