หน่วงๆ

มีเเม่ๆ บ้านไหนบ้างคะ 4 เดือนกว่าเอง ทำไมรู้สึกปวดๆ หน่วงๆ เสียวๆ ตรงอวัยวะฝั่งข้างซ้ายบ้างคะ รึเป็นอยู่บ้านเดียวอยากรู้ปกติมั้ยคะ

8 ตอบกลับ

ปกติจ้า อยากจะบอกว่า ถ้าท้องแก่จะปวดหนักกว่านี้ค่ะ ✌️ปวดไปทั้งตัว

บ้านนี้ปวดไปหมดคะ ไม่แพ้ท้องแต่มีอาการปวดนั้นปวดนี้ไปหมด

บ้านนี้3เดือนก็เป็นค่ะเเม่ ปวดๆหายๆค่ะ

เราก้อเป้นค่ะ 4เดือน เหมือนกัน

เป็นบางครั้งค่ะแม่ เป็นๆหายๆ

ตอนนี้5เดือน ก็ยังเป็นน่ะค่ะ

มดลูกขยายตัวคะ

น่าจะมดลูกขยายตัวจ้า