ตั้งครรจ์

4เดือน เจ็บๆ หน่วงๆ เปนไรไหม กลังว

7 ตอบกลับ

กลั้นปัสสาวะ​ก็เกี่ยวค่ะหน่วงท้องน้อยร่วมปวดหลังนิดๆน่าจะทางเดินปัสสาวะ​อักเสบ​ค่ะหาหมอเลยค่ะ?

มดลูกขยายตัวค่ะ อย่ากลั้นปัสสาวะด้วยนะคะ ปวดแล้วให้ฉี่เลย

แม่ลองไปหาหมอไหม​ หมอจะได้แนะนำให้คะแม่​ ??

พบหมอก็ดีนะคะแม่​ เพื่อความสบายใจ

คุณแม่ไปหมอ ปรึกษาหมอดีกว่านะคะ?

เราก็เป็นค่หมอบอกมดลูกขยายตัวค่

หาหมอเลยค่ะ