เเพ้ท้อง

มีเเม่บ้านไหนเเพ้ท้องยันคลอดมั่งค้ะ บ้านนี้อาทิตหน้าก้อ3เดือนเเร้วจะหายเมื่อรัยค้ะ

40 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่4วิค ตอนนี้อีกไม่ถึง3อาทิตดีก็จะคลอดแล้วยังไม่หายแพ้เรยจ้า

อาการมันจะค่อยๆ ลดไปเองค่ะ 12w ก็จะลดไปเรื่อยๆ ๆ จน หาย ละอยากอาหารขึ้นมาเองค่ะ

บ้านนี้23weeksแล้วค่ะยังไม่หายแพ้ท้องเลยคาะแต่ไม่หนักมากค่ะแพ้เป็นบางวันค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 6วีค ตอนนี้จะ 15 วีคแล้ว ยังมีอาการอยู่เลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่

แล้วแต่คนค่ะ บางคน 6 เดือนหาย บางคนยันคลอดค่ะ แต่บ้านนี้4เดือนถึงจะหายค่ะ

บ้านนี้หายตอนจะ4เดือนค่ะ อิจฉาคนไม่แพ้จริงๆ ได้แต่มองตาปริบๆ

20w+1. ยังไม่หายเลยจ้าาา. แต่ก็เริ่มดีขึ้น. เริ่มกินได้บ้างแล้ว

5 เดือนแล้วจ้า. ไม่แพ้เลยจ้า อาจจะมีเหม็นอาหารแค่นิดหน่อย

เราแพ้แค่ตอน2เดือนครึ่ง พาเข้าเดือนที่3ก็กินไม่หยุดเลยค่ะ

บ้านนี้ 2 เดือนแพ้ 1 ครั้งเลยคะ เพิ่งหายก่อนคลอด 1 อาทิตย์คะ