เเพ้ท้อง

มีเเม่บ้านไหนเเพ้ท้องยันคลอดมั่งค้ะ บ้านนี้อาทิตหน้าก้อ3เดือนเเร้วจะหายเมื่อรัยค้ะ

40 ตอบกลับ

บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะ ส่วนตัวเรา ... อิจฉาคนที่ไม่แพ้มากๆเลยค่ะ ฮือออออออ😭😭😭

แต่ละท้องไม่เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกไม่แพ้เลย ท้อง2แพ้จนวันคลอดกินอะไรก็อาเจียนแต่ไม่เหม็นกลิ่นต่างๆ ท้องนี้แพ้ตั้งแต่ท้องจน3เดือนกว่ากินไม่ได้เหม็นทุกสิ่งทุกอย่างเหม็นกระทั่งสามีค่ะพอเข้าสู่เดือนที่4หายแพ้ค่ะ มาแชร์ประสบการณ์ค่ะว่าแต่ละท้องจะมีอาการไม่เหมือนกัน

แพ้ตั้งแต่ 6วีค จนตอนนี้เข้าวีคที่16แล้ว ทรมาน กินไรไม่ค่อยได้ อ๊วก เวียนหัวตลอด น้ำหนักลด5กิโลแล้ว รอวันหายแพ้ค่ะ

บ้านนี้แพ้อยู่เหมือนกันค่ะ กินอะไรก้อไม่ได้ค่ะ หิวก้อหิวค่ะ ทรมานมากเลยค่ะ ไม่รู้จะหายแพ้เมื่อไหร่ก้อไม่รู้

เราแพ้มาก นอนตลอด4เดือนเต็ม กินไรไม่ได้เลย อวกตลอด หลัง4เดือน หายแพ้เท่านั้นละ กินทุกอย่างที่ขวางหน้า 555+

บ้านนี้4เดือนจะ5เดือนแล้วยังแพ้อยู่เลยค่ะ แต่แพ้น้อยหน่อย แต่ช่วง2-3แพ้หนักมากกินไรไม่ได้เลย

อยู่ที่ตัวเราค่ะ ไม่สามารถบอกได้ว่าจะหายเมื่อไหร่ สาวนตัว บ้านนี้หายตอน4เดือนกว่าๆเลยค่ะ

บ้านนี้แพ้ยันคลอดเลยจร้า...อาเจียนจนขมคออ่ะ เพลียถึงขั้นลาออกจากงานเริ่มแพ้ช่วง2เดือน

น่าจะขึ้นอยู่เเต่ระคนน่ะค่ะ.เเต่เราเเพ้ท้องเเค่เดือนเเรกตอนนี้ไม่เเพ้เลยจร้า

22 สัปดาห์ค่ะแม่ ปกติหมอบอกประมาณ 12-16 สัปดาห์จะดีขึ้น แต่ของเรา HCG สูง เลยแพ้ยาวเลย