เเพ้ท้อง

มีเเม่บ้านไหนเเพ้ท้องยันคลอดมั่งค้ะ บ้านนี้อาทิตหน้าก้อ3เดือนเเร้วจะหายเมื่อรัยค้ะ

40 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ถึง6เดือนเลยจ้าา แต่บะคนไม่เหมือนกันจ้าเเม่

บ้านนี้ครบ 3 เดือนพอดี หายแพ้เรยคะ สุ้ๆ คะแม่

บ้านนี้แพ้แค่เดือนเดียวเองค่ะตอน4ถึง7วีค

8เดือนแล้วยังแพ้เป็นบางวัน แต่ไม่มากค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักมากกๆถึง3เดือนครึ่งคะ

นี่ก็พึ่งหายแพ้ ประมานเข้าเดือนที่4

บ้านนี้หายตอนใกล้จะ4เดือนค้ะ 😚

4เดือนแล้วจะดีขึ้นค่ะแม่ สู้ๆ

8เดือนกว่ายังแพ้อยู่เลยค่ะ😞

บ้านนี้หายตอนสี่เดือนค่ะ