บ้านนี้คลอดตอน35 วีค บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

มีเเม่บ้านไหนคลอดตอน35วีคเเบบบ้านนี้ไหมค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน35 วีค บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ เรา35วีค เหมือนกัน เมื่อเช้ามีอาการปวดท้องเหมือนมดลูกบีบตัว ยืนไม่ได้นั่งไม่ได้เลยคะ ต้องค่อยๆเอนตัวลงนอนถึงดีขึ้น จนตอนนี้ยังปวดเอวอยุ่เลยคะ

น้องแข็งแรงดีไม่ค่ะแม่ บ้านนี้ตอนนี้ 35 วิค ปวดหลัง ปวดช่องคลอด ท้องปั้น บ่อยมาก และมีเลือดออด นิดเดียว สัญญานใกล้คลอดไม่ค่ะ

4y ago

หมอว่ายังใงบ้างค่ะ