?

มีเเม่ท่านไหนเป็นเหมืนกันมั้ยค่ะ คือตอนนี้ท้องได้4จะ5เดือนเเล้ว น้องดิ้นเเรงจนเราสะดุ้งตอนน้องได้ยินเสียงพ่อ แต่เวลาพ่อน้องจับท้อง น้องจะเเค่กระตุ๊กนิดๆ แต่แบบเวลาเห็นน้องดิ้นยกกล้องขึ้นมาอัดวิดีโอ เหมือนน้องรู้เเล้วน้องไม่ดิ้นเวลาอัดวิดีโอ เหมือนน้องอาย คืออยากเก็บวิดีโอเวลาน้องดิ้นไว้ แต่ไม่ได้อัดสักที ?

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ยินเสียงพ่อไม่ได้เลยค่ะดิ้นตอบสนองทันที ยิ่งตอนเล่านิทานยิ่งชอบ ถีบใหญ่เลย😆

บ้านนี้เวลาดิ้นเยอะๆแม่ให้พ่อปราบค่ะเอามือพ่อมาวางนางจะสงบ. แม่นี่ยิ่งบอกยิ่งดิ้น5555

5y ago

ใช่ค่ะ ประมานนั้นเรย ตอนเอามือเราวางดิ้นเก่งมาก พอให้พ่อเอามือมาจับบ้าง น้องจะแค่กระตุกพอแค่ให้เรารุ้สึกแต่พ่อไม่รุ้สึกเรย😂😂

บ้านนี้เป็นค่ะเวลาได้ยินเสียงของคุณพ่อน้องจะดิ้นเบาๆ 3เดือนจะเข้า4เดือนแล้วค่ะ

เหมือนกันค้ะ #พอเอ้ามือสามีมาตั้งที่ท้องน้องก้ไม่ดิ้นเหมือนรุ้อ้ะ

5y ago

เหมือนน้องอายหรือกลัวพ่อแน่เรย😂😂

บ้านนี้ชอบเล่นกับพ่อค่ะพ่อก้มลงไปจูบท้องเตะปากพ่อซ้ะงั้น

บ้านนี้ได้18w1d เริ่มดิ้นแล้วคะ แต่ดิ้นไม่แรงมาก ปล.ท้องแรกคะ

5y ago

ท้องเเรกเหมือนกันค่ะ แต่น้องดิ้นเก่งและกระตุกเเรงพอสมควร บางทีวางโทสับไว้หน้าท้องดูซีรี่อยู่ ดิ้นทีโทรสับกระตุกเรยค่ะ😂😂

แง บ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลยแค่รู้สึกตอดๆวันละ2-3ครั้งเองงง😂

5y ago

น่าจะเป็นเพราะท้องแรกด้วยมั้งคะ 19 วีคแล้ว ตอดๆตอนเช้า2-3ที😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เวลาได้ยินเสียงพ่อจะดิ้นเบาๆ

บ้านเรายิ่งเป็นเสียงพ่อ มือพ่อ ยิ่งดิ้นแรง

5y ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ 😂

เป็นค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก กำลังจะ5เดือนแล้วที่