?

มีเเม่ท่านไหนเป็นเหมืนกันมั้ยค่ะ คือตอนนี้ท้องได้4จะ5เดือนเเล้ว น้องดิ้นเเรงจนเราสะดุ้งตอนน้องได้ยินเสียงพ่อ แต่เวลาพ่อน้องจับท้อง น้องจะเเค่กระตุ๊กนิดๆ แต่แบบเวลาเห็นน้องดิ้นยกกล้องขึ้นมาอัดวิดีโอ เหมือนน้องรู้เเล้วน้องไม่ดิ้นเวลาอัดวิดีโอ เหมือนน้องอาย คืออยากเก็บวิดีโอเวลาน้องดิ้นไว้ แต่ไม่ได้อัดสักที ?

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ใกล้ๆถึงเวลานั้นก็ลองถามคุณหมอดูว่ามีวิธีการยังไง คุณหมอแนะนำว่าให้เปิดเพลงโมสาทให้เค้าฟังทุกๆเช้า และ ก่อนนอน หรือตอนแม่ว่าง ให้เค้าได้ฟังเสียงดนตรีให้ชินแล้วเค้าจะร่าเริงและกระตุกเองค่ะ ลองดูนะคะ บ้านนี้ยังไม่ถึงเวลาเค้าดิ้นแต่เปิดให้ฟังตลอด

5y ago

ขอบคุนน่ะค่ะ

ดูเหมือนเจ้าตัวเล็กเค้าจะตื่นเต้นกับเสียงพ่อเค้าเป็นพิเศษ เวลาเค้าได้ยินเสียง จะโกงตัวขึ้นปูดจนเจ็บ จนต้องบอกว่าแม่เจ็บนะลูก จะเล่นกันก็เตะก็ดิ้นพอ เป็นประจำเลยที่ได้ยินเสียงกัน

5y ago

บางทีก็เป็นค่ะ แต่นานๆที แปลกใจอยู่ค่ะทำไมนูนๆขึ้นเเล้วเจ้บนิดๆ

เมื่อวานวันเเรกที่รุ้สึกว่าเค้าดิ้น พอดีเอามือไปจับดิ้นโดนมือพอดี อิแม่ดีใจมากเรียกพ่อไวๆ พ่อมาถึงเอาแก้มนาบท้องเลยค่ะ ลูกจัดไป1ดอก อิพ่อบอกลูกถีบหน้า😂😂

5y ago

55555 ระวังโดนนักมวยตัวน้อยเตะเอาเด้อ😂😂

บ้านนี้ก็ดิ้นแรงค่ะ ดิ้นเฉพาะตอนอยู่กับแม่ค่ะ ได้ยินเสียงพ่อก็ดิ้น พ่ออยากรู้เอามือมาลูบท้อง แต่น้องไม่ยอมดิ้นเป็นอย่างนี้ทุกครั้ง เหมือนแกล้งคุณพ่อค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะประมานนั้นเรย😂😂

บ้านนี้พอได้ยินเสียงคุณพ่อดิ้นแรงมากคะ พ่อจะบอกว่า ชกมวยเลยลูก ก็ดิ้นตามพ่อเลยคะ (ถูกใจพ่อแต่แม่นี่ซิ555)

บ้านนี้23week​ แรกๆพ่อจับก็ไม่ดิ้นเลยพอน้อยใจนิดๆเดี๋ยวนี้จับก็ดิ้นใส่เลยจนคุณแม่มีความสุขน้ำตาซึมทีเดยว🤩🤩

5y ago

เข้าใจความรุ้สึกเรยค่ะ 😂😂

เวลายุกับแม่นี้ ดิ้นเก่งค่ะ ..แต่เวลาพ่อมาจับ นี่นิ่งเลย ยิ่งจะอัดวีดีโอ เงียบกริบ 😂😂😂 สังสัยอายกล้อง

เหมือนกันค่ะ ดิ้นดีมากๆตอนนี้ 7เดือนแล้ว พอยกกล้องขึ้นถ่ายวิดีโอเท่านั้นและ ยุนิ่งเลย อิแม่... งง😅😅

7 เดือนแล้ว น้องดิ้นดีเวอร์ ได้ยินเสียงพ่อก็ดิ้น พอมาจับก็ดิ้น แต่ส่วนมากพ่อไม่รู้สึก มือหนาค่ะ 🤣🤣🤣

5y ago

น่าจะประมานนั้นมั้งค่ะ เรารุ้สึกว่าเขาดิ้นเเต่พ่อบอกไม่เห็นรู้สึกเลย สงสัยมือด้านหนา 555😂

บ้านนี้จะถ่ายวิดีโอไว้ให้พ่อดู ก็ไม่ดิ้นค่ะ พ่อมาจับก็ไม่เคยดิ้นให้พ่อเห็น แต่กับแม่คือคึกคักมาก

5y ago

เหมือนน้องจะชินกับเเม่มากกว่าหรือยังไงค่ะ งงมากค่ะ หรือแกล้งพ่อ😂😂😂