ตกขาว

มีเเม่คนไหนเคยเป็นไหมค่ะ? อยุ่ดีดีก็มีน้ำไหลออกมา ตอนเเรกจับดูเป็นน้ำปนตกขาวพอเอาผ้าเช็ดดุเป็นสีเขียวอ่อนๆ พอดุออกว่าเป็นเขียวๆอ่อนมาก มีกลิ่นเเต่ไม่เหม็นมาก เเบบนี้อันตรายไหมค่ะ ไม่เคยเป็นเลยค่ะ อยุ่ดีดีก็ไหลออกมา เครียดมากกค่ะไม่รุ้อันตรายไหม

2 ตอบกลับ

สีของตกขาวจะมี สีขาวขุ่น เหลืองอ่อนๆ และ เขียวอ่อนๆ คุณแม่ที่เป็นอยู่ไม่ต้องเครียดนะคะ ถ้าไม่มีอาการคัน และถ้าไม่มีกลิ่นเหม็น นั่นคืออาการปกติค่ะ เราก็เป็นค่ะ มันจะน่ารำคาญมากๆ ค่ะ บางวันมาก บางวันน้อย มีไปจนถึงวันคลอดเลยล่ะค่ะ😣 เราเริ่มมีตกขาวช่วง3- 4เดือนปลายๆ * ถ้าไม่คัน ไม่มีกลิ่นเหม็น ยืนยันว่าปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ มีกลิ่นไม่เเรง ไม่คันไม่อะไร

เป็นเหมือนกันค่ะ มีน้ำสีแบบนม ไม่มีกลิ่น ไหลทุกวันค่ะ