จ้างเลี้ยง

มีเเม่คนไหนจ่างเลี้ยงบ้างค้ะอยากจะถามว่าจ้างเลี้ยงเดือนล้ะเท่าไหร่ พอเป็นญาติกันไม่รู้จะให้เขาเท่าไหร่เลยคะ

1 ตอบกลับ

ก็ถามกับคนเลี้ยงเลยว่าอยากได้เท่าไหร่ หากแพงไปก็ขอเค้าต่อลงมาให้เราสามารถจ่ายเค้าได้ เพราะพี่เลี้ยงแต่ละคนเค้าอยากได้ไม่เท่ากันเราต้องคุยกับพี่เลี้ยงตั้งแต่วันแรกเลยจะได้ไม่มีปัญหาภายหลัง