จ้างเลี้ยง

ขอรีวิวการจ้างเลี้ยงโดยให้น้องทานนมแม่หน่อยค่ะ ว่าคุณแม่แต่ล่ะบ้านมีวิธีการจัดการยังไงบ้าง

2 ตอบกลับ

เราเลี้ยงหลานช่วงกลางวัน พี่สะใภ้เป็นสายปั๊ม สต็อก แล้วก็ละลายนมใส่ขวดแช่ตู้เย็นจำนวนที่ต้องกินในแต่ละวันไว้ให้ค่ะ

เคยเห็นรุ่นพี่ที่ทำงานจ้างนะคะ เขาจะปั้มนมส่งไปให้คนเลี้ยงค่ะ ปั้มสต็อกไว้ในตู้แช่แข็งค่ะ