จ้างเลี้ยง

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนจ้างคนเลี้ยงลูกบ้างคะ แม่ๆให้ค่าจ้างต่อเดือนเท่าไหร่ จ้างแบบอยู่กับเขา 24 ชม. ค่ะ (แค่ค่าเลี้ยงนะคะไม่รวมของใช้ลูก) #พอดีแม่ต้องทำงานคนเดียว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ค่ากินอยู่คิดไหมคะ อยุ่บ้านเดียวกับเราใช่มั้ย

3y ago

อยู่กับเขาเลยค่ะ เพราะทำงานต่างจังหวัดค่ะ กลับอาทิตย์ละครั้ง