มีมูกเเบบนี้ออกมาจากช่องคลอด

มีเเบบนี้ออกมาจากช่องคลอดค่ะ หลังจากฉี่เสร็จ จับดูมันเหมือนน้ำมูกยืดๆ เหมือนเยลลี่อะค่ะ ไม่เจ็บท้อง ไม่มีกลิ่น เเบบนี้คืออะไรหรอคะ ใกล้คลอดเเล้วใช่มั้ยคะ ตอนนี้39w3d เเล้วค่ะ

มีมูกเเบบนี้ออกมาจากช่องคลอด
1 ตอบกลับ

มูกคะ ออกมาเยอะ ไปตรวจก้อดีนะคะ

7mo ago

มูกไม่ทีกลิ่นเป็นเรื่องปกติคะ มูกไม่ใช้ตกขาว ออกมามากไปก้อใช้ว่าจะดีคะ