ขอถามประสบการณ์เเม่ๆหน่อยค่ะ?

ขอถามประสบการณ์เเม่ๆหน่อยค่ะ พอดีว่าคลอดมาได้ เดือนกว่า เเล้วค่ะ น้ำคาวปลาเป็นสีขาวเเล้วกลับมาสีแดงสด ไม่มีกลิ่น อันตรายมั้ยค่ะ กลัวมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาหรือป่าวคร้หางกัน4-5วันจากน้ำคาวปลาหมดเป็นประจำเดือนคร้