มูกขาวไหลจากช่องคลอด

มีมูกขาวไหลออกจากช่องคลอดแบบนี้เป็นรัยไหมคะ ไม่มีกลิ่น ไม่เจ็บท้อง น้องดิ้นปกติคะ ท้องได้22w6วัน ยืมภาพจากอินเตอร์เน็ตมาค่ะ เพราะแม่ไม่ได้ถ่ายไว้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มูกขาวไหลจากช่องคลอด
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ คนท้องจะมี ตกขาว มากกว่าปกติ