39 weekแล้วบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยจ้า คุณเเม่อยากเเตกเเล้ว

มีเเค่อาการท้องปั้นปวดเตือน เเต่น้องไม่ยอมออกสักที บ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างง😂

39 weekแล้วบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยจ้า คุณเเม่อยากเเตกเเล้ว
45 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ ตอนนี้39สัปดาห์2วัน ปั้นถี่มานอนโรงพยาบาล3 คืนแล้ว หมอใช้ยาเร่งก็แล้วก็ไม่มีวี่แวว ไม่มีอาการอื่นใดเลยนอกจากทัองแข็ง มดลูกก็เปิดแค่2เซนไม่เปิดเพิ่ม พรุ่งนี้เช้าหมออาจทำการผ่าคลอดให้🥺

3y ago

ขอบคุณคะ

ของเรา 39+2 ค่ะ มีมูกและน้ำเดิน แต่ได้ผ่าเพราะหัวน้องอยู่สูงเร่งคลอดก็ไม่น่าจะคลอดได้เพราะปากมดลูกเปิดนิดเดียว ดลยได้ผ่าคลอดค่ะ เจ็บ2ต่อ

เหมือนกันเลยคะแม่ 39+3 แล้ว ปวดปั้น ท้องแข็งปั้นด้วยคะแม่ แต่ไม่ถี่มาก น้ำไม่เดินมูกใสมูกเลือดไม่มีเลยแม่ อยากแตกเหมือนกันคะ

3y ago

บ้านนี้เกินมา2วันเเล้วจ้า ไม่มีวี่เเววว่าจะออกเลย เงียบกริบ😂

ทำไมท้องแม่ใสจังเลยคะ ท้องแม่บ้านนี้แทบจะเป็นแผนที่ทวีปยุโรปอยู่แล้วค่ะ😅มีตัวไหนดีแนะนำมั่ยคะขนาดท้อง2คันยุบยิบไปหมดเลย

3y ago

ดีจังเลยค่ะ

บ้านนี้​ 40+2 วีค​ น้องก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ​ แม่อยากแตกแล้วเหมือนกัน​ แต่น้องดิ้นเก่งดิ้นแรงมากเลยค่ะ​

แม่ทำไงคะ น้องอยู่ในท้องนานจัง บ้านนี้ 36 วีค ปวดเตือน ท้องแข็งแล้วแข็งอีก กลัวออกก่อนจังค่ะ

บ้านนี้ 40+3 แล้วคะ รอๆๆทุกวัน ถ้ายังไม่คลอด 30 กันยา หมอเร่งคลอดหรืออาจผ่าให้คะ (แอดมิท30 เลย)

3y ago

แม่บ้านนี้แอดมิดวันที่29นี้ค่ะ

เหมือนกันค่ะ39w2dแล้วมีเจ็บท้องเตือนบ่อยมากเเต่ไม่ยอมออกอยากเจอหน้าใจจะขาดเเล้วค่ะ

3y ago

รอวนไปค่ะเเม่ บ้านนี้อีก 2วันครบกำหนดเเล้ว ก็ยังไม่ยอมออกเลยจ้า 😂

บ้านนี้27วีคเองจะออกอย่างเดียวเลย หมอฉีดยาระงับคลอดแล้วไม่รู้จะเอาอยู่ป่าว😅

เท่ากันเลยค่ะ..กำหนด29กันยาที่จะถึงนี้ 39+4วีคแล้วค่ะ ยังเงียบเหมือนกันคะ

3y ago

สงสัยต้องโดนยาเร่งคลอดเเล้วค่ะบ้านนี้ เงียบมาก กำหนด 27กันยานี้เอง 😂