39 weekแล้วบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยจ้า คุณเเม่อยากเเตกเเล้ว

มีเเค่อาการท้องปั้นปวดเตือน เเต่น้องไม่ยอมออกสักที บ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างง😂

39 weekแล้วบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยจ้า คุณเเม่อยากเเตกเเล้ว
45 ตอบกลับ

แง แม่ท้องใสมาก ตัดภาพมาบ้านนี้ เหมือนไปโดนกับดีกระเบิดมา แตกหนักมาก

3y ago

บ้านนี้ท้องที่2แล้วจ้า เเตกนิดเดียวเอง ไม่เคยทาครีมหรือบำรุงอะไรเลยจ้า อีกวันเดียวครบ 40weekแล้วน้องยังเงียบยุเลย ไม่ยอมออกเลยจ้า 😂

เหมือนกันค่ะอีก4วัน39วิคแล้ว..เงียบจังอยากให้ออกแย่แล้วเหนื่อยมากๆ

3y ago

ฉี่บ่อยมากเลยค่ะ เดินไม่ไหวเเล้ววตอนนี้ 😂

บ้านนี้39+1ก็ยังเงียบ​อยู่เลยจร้อยากแตกแล้วเดินไม่ไหว​แล้วจร้

เงียบเหมือนกันจ้า 39+1 แล้ว ยังเจบเตือนนิดหน่อยอยู่เลยย

3y ago

รอวนไปค่ะเเม่ บ้านนี้ อีก 3วันครบกำหนดเเล้ว ยังเงียบยุเหมือนเดิมเลยจ้า😂😂

คุนแม่บ้านนี้เช่นกันค่ะไม่มีวี่แววเลยจ้า กำหนด29ก.ย.64

3y ago

เช่นกันค่ะคุณแม่

39+5 เงียบมากค่ะ ไม่มีอาการเลย (หมอบอกว่าจะเร่งคลอด)

บ้านนี้ 40วีคแล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ

เดินเยอะๆค่ะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัย คลอดง่ายๆ นะคะ

3y ago

👍🏻👍🏻👍🏻

37weekเจ็บท้องเตือนแล้วค่ะแต่ลูกน้อยยังไม่ยอมออก

3y ago

เหมือนกันเลยจ้า อีก3วันครบกำหนดเเล้ว ยังเงียบยุเลย😂

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องเเข็ง​บ่อยมาก อึดอัดมาก

3y ago

กลางคืนเเทบนอนไม่ได้เลยค่า😂