39 weekแล้วบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยจ้า คุณเเม่อยากเเตกเเล้ว

มีเเค่อาการท้องปั้นปวดเตือน เเต่น้องไม่ยอมออกสักที บ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างง😂

39 weekแล้วบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยจ้า คุณเเม่อยากเเตกเเล้ว
45 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะ..กำหนด29กันยาที่จะถึงนี้ 39+4วีคแล้วค่ะ ยังเงียบเหมือนกันคะ

3y ago

สงสัยต้องโดนยาเร่งคลอดเเล้วค่ะบ้านนี้ เงียบมาก กำหนด 27กันยานี้เอง 😂