ท้องได้19วีค1วัน

มีเหมือนน้ำออกมาจากนมเต็มเสื้อไปหมดเลยค่ะแบบนี้ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อย่าไปบีบก็พอค่ะปล่อยเลยเดี๋ยวหยุดเอง ถ้าไหลมากๆซื้อแผ่นซับน้ำนมมาใช้ค่ะ

ปกติค่ะ แต่อย่าบีบนะค่ะ บ้านนี้แม่ก็เป็นค่ะ มีน้ำนมใสๆไหลออกมา แต่ไม่เยอะค่ะ