ท้องได้9w เข้าห้องน้ำเหมือนมีเมือกสีน้ำตาลติดทิชชูและก็มีก้อนนี้ออกมาด้วย รบกวนผู้รู้หน่อยค่ะคืออะไร

มีเหมือนก้อนเนื้อออกมาจากช่องคลอด

ท้องได้9w เข้าห้องน้ำเหมือนมีเมือกสีน้ำตาลติดทิชชูและก็มีก้อนนี้ออกมาด้วย รบกวนผู้รู้หน่อยค่ะคืออะไร
1 ตอบกลับ

ไปให้หมอตรวจเลยค่ะแม่