ท้อง9w มีอาการปวดท้อง

ท้องได้ 9w รู้สึกหน่วงๆปวดๆช่วงท้องน้อยช่องคลอดมากๆค่ะ จะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหน่วงคือมดลูกขยายตัวค่ะ เป็นๆหายๆได้ ลองเปลี่ยนอิริยาบถ แต่ถ้าปวดทั้งวันและมีเลือดออกหาหมอด่วนค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ปวดจนกังวล สักแพพก็หายปวด เปนปกติ