อันตรายมั้ยคะ

มีเลือดแบบนี้ออกมา เมื่อวานก็มีเลือดออกมา ได้ไปหาหมอ หมอก็ฉีดยากันแท้งให้ แต่วันนี้ก็ออกมา จะอันตรายมั้ยคะ ไม่ได้มีอาการปวดท้องเลยค่ะ กลัวมากค่ะ

อันตรายมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ต้องใช้เวลานิดนึงค่ะ ฉีดยามาแล้วก็สบายใจได้นิดนึง ตอนนี้ที่คุณแม่จะต้องปฏิบัติคือ ช่วงนี้ต้องนอนนิ่ง ๆ ขยับตัวให้น้อยที่สุดค่ะ งดเดินได้ยิ่งดีค่ะ สักสัปดาห์ก็จะดีขึ้น ถ้ายังมีเลือดอยู่ให้รีบกลับไปหาหมอค่ะ